Playlist for Valentine.

Thật may mắn khi Valentine năm nay tôi không phải một mình như năm ngoái.

Đã 6 tháng qua, và chưa bao giờ tôi hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc, bình yên lẫn an tâm, tin tưởng tuyệt đối vào những gì mình đang có như lúc này.

Ngày mai là Valentine, ngày lễ Tình nhân, cũng là ngày diễn ra lễ trao giải Grammy lần thứ 53, lúc 8h sáng, theo giờ Việt Nam.

Dự đoán Grammys thì tôi đã viết rồi.

Còn bây giờ, tôi sẽ làm 1 “Valentine Playlist” cho những bạn nào có sở thích nghe nhạc giống tôi, hoặc muốn tìm xem Valentine này nên nghe gì, tặng bài hát nào cho “nửa kia”:

Your Body is A Wonderland by John Mayer

Bài này thì rất chi là … ngọt ngào rồi. Nhưng ẩn chứa trong đó tràn ngập 1 thông điệp “thứ hai” nhé. Hãy chắc chắn rằng mối quan hệ của bạn đã đến 1 mức độ thân mật nào đó thì mới nên mở cho người ấy nghe, và … phần còn lại là gì thì chắc chắn bạn rõ hơn tôi rồi ;)).

Neutron Star Collision by Muse

Bài này nằm trong soundtracks cho “Twilight phần 2”. Vì vậy bạn cũng có thể hình dung ra được đây sẽ là kiểu tình yêu thề non hẹn biển vĩnh cửu muôn đời rồi đúng không?

Are You Gonna Be My Girl by Jet

Bài này thích hợp cho 1 cậu nào “ngổ ngáo” mà muốn cưa 1 nàng ngay trong Valetine này. Nhất là khi nàng đã có 1 thằng bạn trai kiểu Hàn Cuốc Hàn Xẻng ;)).

Romeo and Juliet by The Killers

Kinh điển đây. Kiểu tình yêu lãng mạn cổ điển. Thích viết thư tay thay vì email với Facebook.

Wonderwall by Oasis

Cái này cũng rất là kinh điển. Kiểu anh là 1 thằng nhạc công hay nhạc sĩ, hay nghệ sĩ chẳng biết đến gì ngoài … thất bại. Cuộc đời anh thì cũng bỏ đi rồi. Nhưng may thay, cuối cùng thì anh cũng đã có em cứu vớt.

The Scientist by Coldplay

Nếu đã nghe bài này, hãy chọn xem luôn phim “Wicker Park” với người yêu bạn nhé. Tôi dám chắc là đoạn cuối khi bài hát này vang lên, 1 trong 2 người sẽ không cầm được nước mắt đâu…

Check Yes Juliet by We The Kings

Còn đây là cho mấy bạn nào còn xì-tin và muốn xì-tin chút nè. Ba mẹ cấm cản hả? Có sá gì với tình yêu đôi ta?

Gravity by Embrace

Bài này thì không có gì để nói ngoài 2 từ: quá đẹp.

Đây thật sự là 1 bài hát dành riêng cho bạn, nếu bạn cũng … hơi giống với tôi. Đợi chờ biết bao lâu để gặp được đúng 1 nửa của mình.

“Honey, it’s been a long time waiting. It’s been a long, long time…

Do you hear my heart beating? Can you hear that sound? …”

I Wanna by The All-American Rejects

Còn bài này thì đích thực là dành cho cặp nào hơi … “máu” tí. Kiểu anh và em làm 1 bữa tưng bừng, ăn chơi nhảy múa đã đời rồi chỉ còn mỗi việc … lao vào tận hưởng nhau thôi ;)).

Fall For You by Secondhand Serenade

Còn nếu như bạn với nàng mà mới cãi nhau xong? Không sao. Bài này sẽ giúp bạn làm lành 1 cách ngọt ngào ngay đấy ;).

Somewhere Only We Know by Keane

Hay bạn đã thấy nhàm chán với việc Valentine mà cứ quanh quẩn ở đây? Vậy thì sao không dành cho nàng 1 bất ngờ nho nhỏ bằng việc lên kế hoạch cho 1 chuyến đi ? Đâu cũng được chẳng nhất thiết phải là xa hay gần. Nhưng hãy nhớ rằng đó phải là nơi chỉ có 2 bạn biết với nhau thôi nhé ;)).

Ours by The Bravery

Và kết lại cho playlist này sẽ là, đêm nay anh với em ở đây, nào ai biết ngày mai đời sẽ lại trôi dạt đến phương nào. Nhưng ngày mai có ra sao thì cứ để mai lo. Miễn là đôi ta có nhau trọn đêm nay được rồi.

Các bài hát trong playlist này đa phần đều là những bài dễ nghe, dễ tìm cả. Chỉ cần search 1 phát trên Zing hay Youtube là sẽ có ngay.

Chúc bạn 1 Valentine vui vẻ nhé!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s