Quick Comments

Page này được tạo theo gợi ý của bạn Phiên Nghiên.

Mục đích là để cho ai thích chat chit với mình hoặc chỉ đơn giản là comment gì đó không liên quan gì đến các entries mình viết.

Cám ơn nếu bạn để lại comment!

Chúc vui vẻ ;)!

Advertisements

47 thoughts on “Quick Comments

  • hahaha, nick của em là weiBe Orchidee (chữ B không phải “B” mà là kiểu “Beta” íh), tiếng Việt nghĩa là “Hoa lan trắng” lolz, riết mọi người gọi là wei luôn nên không ai nhớ tên thật của em là Lan nữa rồi haha.

   Nice new entry. Cach day vai nam ca khuc em muon play tai my funeral la even in death cua evanesence nhung bay gio my choice is “what a beautiful life” (phien ban cua Katie Melua) haha. nhin lai thay cung thu vi phet :p minh thay doi nhieu roi 😛

 1. Em là một độc giả trung thành của anh đấy 🙂 [em xin xưng hô thế này, hy vọng anh không phiền lòng.]
  Chẳng rõ vì sao nhưng em cứ mơ hồ cảm thấy một sự đồng cảm lạ kỳ từ những entries anh viết, thứ âm nhạc anh nghe, và cả những ghi chép vụn của anh.
  Em không phải là người may mắn có khả năng viết ra những điều thẳm sâu trong lòng mình, nhưng qua những gì anh thể hiện ở blog này, em, đôi khi cảm thấy rất dễ chịu, kiểu như được một người bạn an ủi dịu dàng vậy 😛
  Vì tất cả những điều ấy, cảm ơn anh. (điều này nghe giống như: ‘Cảm ơn anh đã là anh’, nghe thật là vẩn vơ :”>)

  P/S: em cũng thích Quốc Bảo, đặc biệt là những điều QB viết về Sài Gòn 🙂 và em đang tập tễnh nghe Indie, anh recommend cho em một số ‘gương mặt’ được không ? ;))

  *heart*

  • To Zita:
   Thật là vui khi sáng sớm nay đã thấy comment này của em :D.
   Có ai đó đồng cảm và chia sẻ với anh, đó là niềm vui lớn nhất khi viết blog.
   Để mong tìm thấy đâu đó ở thế giới rộng lớn ngoài kia, có người cũng quan tâm, suy nghĩ và cảm nhận, yêu thích những thứ giống như mình.
   Nếu em muốn nghe Indie music thì anh sẵn sàng share cho em những gì anh có.
   Add nick anh nhé: indie_glory.

   Rất vui được biết em!

 2. Anh ơi, nếu anh muốn viết theo kiểu chia Category theo thể loại như lúc trước anh nói em á, thì anh dùng cái theme “Enterprises” đi. Nó có thêm 1 bar liệt kê ra các categories đó.

  Nighty nights, my brother ;).

 3. Hi, dạ chào anh, em tình cờ vào wp của anh vì cái title “Tháng mười một” bên wp chị Phiên Nghiên. Thông thường xem wp của người lạ em ít khi để lại comment nhưng vì thích cái cách anh đọc Rừng Na-uy của Haruki nên em mạo mụi ghi bậy bạ lên đây vài dòng. Haruki là tác giả ruột của em, thích nhất là Phía nam biên giới và Biên niên ký. Không biết anh đọc Haruki thì thấy thích quyển nào nhất?! Rất vui được biết anh (hy vọng em comment thế này ko đường đột, nếu có gì thấy phiền thì anh del comment đi hộ em nhé, :))

  Nice day!

  • Chào 1 “fan” của Haruki :D!

   Anh đã làm quen được 1 số những người yêu thích Haruki Murakami cũng từ blog này, trong đó có bạn Moonie Mun.
   Trong những cuốn của Haruki thì anh thích nhất “Phía Nam Biên Giới, Phía Tây Mặt Trời”. Bởi lẽ đó là cuốn sách mà anh nhìn thấy rất nhiều hình ảnh phản chiếu của mình ở trong đó.
   “Biên Niên Ký Chim Vặn Dây Cót” cũng là cuốn thứ 2 mà anh thích nhất. Và cũng là tác phẩm mà theo anh là tuyệt vời nhất của ông.

   Cám ơn em đã ghé thăm blog anh và comment :D!

   Rất vui được biết em ;)!

 4. Em vô tình google về Indie Music và biết được trang blog này của anh. Em rất thích bài Miracle Homme.

  P.S. This is something I would love to call a blog. Pretty simply, with the “Indie” idea. You just made my night goes nice. 😉

  Have a peaceful evening,
  Kei.

 5. Always wanted to say I’m sorry for what i have done. It was long time ago but it’s been on my mind for years so.. I’m sorry. Really hope u’ll have a great successful year ahead and keep on writing, your lines are beautiful (well, in many ways..) Take care

 6. 1.Movie
  Chungking Express

  Talented director Wong Kar Wai has best taste in music . This film was highly recommended by Quentin Tarantino
  2.Song

  Can you believe that the lead singer is a girl ? I know, her voice sounds more mannish than a real man does
  3. I don’t know you but I see us sharing mutual interests in music, attitude , movie… well , you know through browsing your wordpress. 2 suggestions above are more or less involved in Indie which you really care about. If you have free time, give them a try. If you love them as I do , maybe we can be friends.

 7. I did feel the same after watching Chungking Express. Woahh! That’s amazing, it should be something. What should I call you ? I’d love to learn more from you .You seem to have a wide range of knowledge. Oh, I almost forgot, Happy New Year.
  My email : dklinh484@yahoo.com . Up to you.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s